BẤT NGỜ VỚI THIẾT KẾ TỦ BẾP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN SIÊU ĐỘC [01/09/2016]

Bất ngờ với thiết kế tủ bếp tiết kiệm không gian siêu độc

Phòng bếp của người Việt tương đối nhỏ, lại nhiều vật dụng làm bếp khiến khu bếp có cảm giác chật chội và bừa bãi. Hãy cùng tủ bếp xinh tham khảo các thiết kế tủ bếp giúp tiết kiệm không gian dưới đây.

1. Tủ âm tường

 

 tu am tuong

 

Tủ âm tường cũng là một ý tưởng thiết kế tủ bếp vô cùng thông minh mà gia đình bạn có thể ứng dụng để tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Mọi thực phẩm, đồ dùng và dụng cụ nấu ăn có thể giấu một cách gọn gàng trong những chiếc tủ âm tường giống như bức vách tường.

2. Tủ di động dưới gầm bếp

tu di dong duoi gam bep

Hãy tận dụng khoảng trống dưới gầm bàn thay vì lãng phí như hiện tại bằng cách để thêm một chiếc tủ bếp di động. Khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo ra và đẩy nhẹ vào gầm bàn khi không sử dụng nữa. Ý tưởng này giúp bạn một khoảng không gian cho bếp gọn gàng, rộng rãi hơn. Đặc biệt, chiếc tủ bếp di động này có thể biến thành đảo bếp nhỏ vô cùng tiện ích.

3. Thiết kế nhiều ngăn kéo dưới gầm bếp

thiet ke nhieu ngan keo

Ngoài tủ di động, không gian bên dưới gầm bếp có thể được sử dụng cho các ngăn kéo. Việc thiếu chỗ để các dụng cụ cũng khiến cho phòng bếp nhỏ hơn vì quá nhiều đồ đạc. Vì vậy, các ngăn này giúp bạn có thể để các đồ dùng theo từng ngăn, từng khu, giảm sự bừa bãi cho căn bếp nhà bạn.

4. Chọn tủ bếp đa chức năng

tu bep da chuc nang

 

Để nhà bếp có cảm giác rộng rãi hơn điều quan trọng nhất là càng ít đồ đạc càng tốt. Vì thế hãy chọn những vật dụng có đa chức năng để tiết kiệm không gian. Chẳng hạn như chiếc thớt được khéo léo thiết kế cùng tủ để đồ và có thể kéo ra kéo vào vô cùng tiện lợi.

5. Hệ thống tủ xung quanh bếp

he thong tu xung quanh bep

 

Với ý tưởng hệ tủ kệ xung quanh bếp nấu, gia đình bạn sẽ thực sự cảm thấy bất ngờ vì sự độc đáo và hiệu quả đem lại. Phòng bếp của bạn sẽ có một không gian vô cùng rộng rãi, trang nhã khi đóng cánh tủ lại. Khi mở tủ ra, cả một kho các nguyên liệu thực phẩm cần chế biến sẽ được bày ra trước mặt chị em nội trợ để tha hồ trổ tài nấu nướng các bữa ăn ngon cho gia đình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công ty CP XD TM TTNT Quyết Tâm - Tủ Bếp Xinh

Điện thoại: 0937 455 400 - (+84.8) 37150155 - (+84.8) 37150157

Hotline: MR. Thanh 0903 837 455 - 0936 869 400

Website: http://bepsaigon.vn/

Showroom 1: 873 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: 580 đường 3/2, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất 1: 875 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất 2 : 338/38 Nguyễn Văn Qúa, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Các tin tức khác xem tất cả