Kệ bếp đẹp trong mơ cho các bà nội trợ. [27/09/2012]

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên và vô cùng quan trọng. Bởi với diện tích sử dụng hợp lý, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn kiểu dáng các vật dụng nội thất, các loại tủ kệ... mà không phải đắn đo, suy nghĩ xem sẽ kê chúng vào chỗ nào.

Phá bỏ các bức tường ngăn

Thay cho những bức tường bê tông bít bùng, hãy sử dụng quầy bar hay những lam gỗ để phân chia ranh giới giữa phòng bếp và phòng khách.  Sự ngăn cách ước lệ này tạo nên một khu vực sinh hoạt chung thông thoáng. Đặc biệt, đối với nhà có trẻ con, việc không có tường ngăn còn giúp bạn vừa nấu ăn, vừa trông chừng lũ trẻ đang chơi đùa ở phòng khách.

 

Tủ bếp đẹp 2012 màu trắng đỏ anh CHUNG - Q7 TB465

Tủ kệ bếp màu trắng đỏ chị CHUNG - Q7 TB465

 

Trang bị các thiết bị giải trí

Không chỉ dành riêng cho việc nấu ăn, bếp còn là nơi cả gia đình tụ họp, cùng trò chuyện, xem ti-vi... Để làm được việc đó, hãy gắn một chiếc ti-vi lên tường, bố trí hệ thống loa ở các góc phòng cho âm thanh vang khắp phòng.

 

Tủ bếp đẹp 2011 nhà anh QUÂN - Q9 TB361

Tủ bếp nhà anh QUÂN -Q9 TB361

 

Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa nấu ăn, lại vừa được nghe những bản nhạc du dương, hay cùng quây quần xem phim. Nhưng nhớ không xem ti-vi khi đang ăn.

Ngăn kệ đa năng

Những chiếc kệ nhiều tầng, hệ thống ngăn gỗ để dao, thìa... gắn rãnh trượt được lắp bên trong các ngăn tủ giúp tiết kiệm không gian bếp. Nhờ đó, bếp sẽ trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn.

 

Khay inox để gia vị ba tầng tủ bếp dưới

 

Hệ thống ngăn kệ này còn giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm thời gian cũng như không phải tốn sức mỗi khi cần lấy một vật dụng nấu ăn. Đồng thời, chúng còn giúp bạn tránh những tư thế không có lợi như cúi gập người, ngồi xổm hoặc với cao lên mỗi khi cần lấy thìa, đũa, tô, hay nồi, chảo...

 

Phụ kiện tủ bếp Wellmax - Tủ đồ khô

 

Dáng vẻ mới cho kệ tủ

Thay cho tủ bếp bằng gỗ nâu như thường thấy, hãy sử dụng bếp bằng kim loại sáng bóng, kết hợp với gỗ, kính mờ, tạo cho không gian bếp vẻ hiện đại, năng động và trẻ trung.

 

Tủ bếp hiện đại nhà chị THẢO - Q9 TB23a

 

 Kệ bếp 2012 nhà anh DŨNG TB463

 

Bạn đừng quên lắp đèn bên trong những ngăn tủ. Dưới ánh sáng đèn, những vật dụng bày trong tủ chợt hiện lên mờ ảo như những vật trang trí.

 

Kệ bếp nhà chị PHƯƠNG - Gò Vấp TB454

 

Nên chọn kệ bếp có màu như xanh, vàng, đỏ, trắng... để không gian nội trợ thêm tươi sáng.

 

Tủ bếp nhà anh VŨ - Q7 HCM TB435

 

Kệ bếp đẹp nhà chị HẠNH - Q10 TB126

 

Tủ bếp hiện đại nhà anh XUÂN - Đồng Tháp TB460

 

Tags: tủ bếp hiện đạitu bepkệ bếp đẹptủ bếp gỗ công nghiệpkệ bếp gỗtủ bếp đẹptủ bếp cao cấp, tủ bếp gỗ sồi, kệ bếp gỗ căm xe

 

Các tin tức khác xem tất cả