Danh mục sản phẩm

Tin tức

Quảng cáo

Mặt bàn kệ bếp đá granite [19/09/2012]

Nói chung, so với giá các loại bàn bếp khác thì bàn bếp bằng đá granite có mức giá vừa phải ; xem xét về độ bền và tuổi thọ thì, đó là một khoản đầu tư rất khôn ngoan và giá cả thì phải chăng.

 

Tủ bếp đẹp nhà cô BẠCH - Gò Vấp TB403

 Tủ bếp màu trắng nhà cô BẠCH - Gò Vấp
 

Granite là một loại đá tự nhiên được tìm thấy tại nhiều khu vực trên thế giới. Nó đã được sử dụng trong xây dựng nhà trong nhiều thế kỷ và có nguồn cung cấp rất dồi dào. Nó rất bền chắc , do vậy vi khuẩn khó có thể cư trú trong bề mặt của đá, chính vì thế đá granite rất  lý tưởng cho việc làm mặt bàn bếp.

 

Kệ bếp nhà chị PHƯƠNG TRINH TB13 

Kệ bếp nhà chị PHƯƠNG TRINH
 

Với bề mặt nhẵn bóng, mặt kệ bếp bằng đá granite rất dễ vệ sinh, ít bám bẩn, khó mài mòn và hiếm khi bị phồng rộp hay nứt như những bề mặt kệ bếp khác.

 

Việc bảo trì mặt bàn đá granite cũng khá đơn giản với chất tẩy nhẹ, nước ấm và khăn mềm, những chất làm sạch có tính axits cao như dấm, chanh… sẽ gây hư hại cho đá.

 

Xem xét tất cả các yếu tố, từ chi phí đến độ bền, dễ chăm sóc vệ sinh, thì lựa chọn đá granite là hợp lý và khôn ngoan.

 

Kệ bếp đẹp nhà anh PHÚC TB255 

 

Kệ bếp đẹp nhà MC ANH THƠ TB119

 

Giới thiệu chung đặt điểm kệ bếp

- Chất liệu kệ bếp: Cánh tủ và Thùng tủ được sử dụng gỗ công nghiệp dán laminate - Tính chất vật liệu: - Phụ kiện tủ bếp gồm:Tay nắm âm bằng nhôm, ray trượt bản lề tủ bếp - Chiều cao tủ bếp trên: - Chiều cao tủ bếp dưới: - Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: ...mm - Tổng chiều cao kệ bếp: ...mm - Màu sắc kệ bếp: tông màu đỏ chủ đạo, gương áp tường màu sángtạo điểm nhấn cho không gian bếp. - Bề mặt kệ bếp: sử dụng đá granite. - Khay úp chén tủ trên: chất liệu bằng inox - Khay úp chén tủ dưới: chất liệu bằng inox - Kệ gia vị tủ: chất liệu bằng inox - Ray trượt bình ga wellmax: chất liệu bằng inox - Sử dụng bếp gas âm - Lò vi sóng - Sử dụng quạt hút mùi, hút bụi cho kệ bếp.

Quy trình làm kệ bếp:

Xem mẫu kệ bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế Tủ Bếp, Kệ bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất kệ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

Tagskệ bếpkệ bếp gỗ, kệ bếp gỗ căm xe, tu bep, tu bep gotủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ sồi

 

Các tin tức khác xem tất cả