Danh mục sản phẩm

Tin tức

Quảng cáo

Phụ kiện, vật liệu cho tủ bếp hiện đại. [25/10/2012]

Ray có gắn điện và cảm ứng.

Về vật liệu mặt bàn bếp năm nay vật liệu bột đá được ưa chuộng. có nhiều loại như các loại bột đá trộn với phụ gia nhựa ép chặt như solid suface của Samsung, LG. Ngoài ra còn có loại bột đá thạch anh của Ceasar Stone lượng đá chiếm 95% để tăng độ chống trầy xước, chống thấm va có độ cứng có thể cắt thức ăn mà không bị hỏng bề mặt. Nhóm vật liệu trên có khoảng 20 màu có độ đồng đều hơn đá tự nhiên. Khả năng chống trầy xước khá tốt. Sau khi sử dụng 1 – 2 năm có thể làm mới bằng cách đánh bóng.

 

Tủ bếp chị LAN TB471

 

Với đá nhân tạo, để dùng cho các trang trí đòi hỏi tính đặc biệt có sản phẩm đá xuyên sáng để bố trí đèn bên dưới.

Với các vật liệu trên thị trường có các công ty nhận làm tủ bếp theo dạng đúc theo đơn đặt hàng riêng biệt như đúc bàn bếp theo bản vẽ, đúc tủ bếp kết hợp với ghép. Trên bề mặt có các hoa văn nổi hoặc chìm tùy theo ý muốn của khách hàng. Hiện nay có Duramas, Thác Việt đang nhận dịch vụ này.

 

Tủ bếp chị LAN TB471

 Tủ bếp chị LAN khuyến mãi 20%.

 

Ở nhóm phụ kiện dành cho tủ bếp đang có cuộc đua về kỹ thuật giữa các nhãn hiệu. Riêng về bản lề cũng như ray trượt được nâng cao với rất nhiều kỹ thuật cho mục đích êm nhất dễ sử dụng nhất. Ray trượt cửa lùa của Hettich có ray đỡ cả trên lẫn dưới cánh tủ để khi đóng mở nhẹ và êm hơn. Bản lề có bộ giảm chấn nằm ở bên trong chứ không lộ ra ngoài như trước đây. Ray hộc tủ dùng bi sắt giảm chấn để lâu mòn và bảo hành đến mười năm. Blum đưa ra bộ Sevor Drive dùng cho các cánh tủ nâng trên hộc trên, dùng cho ray trượt hộc tủ, bộ này sử dụng bằng điện và kết hợp với bộ giảm chấn khiến cho sự chuyển động nhẹ nhàng bằng cách nhấn vào cánh cửa. Khi tay bạn đang cầm đồ chỉ cần dùng đầu gối nhấn nhẹ cánh cửa sẽ từ từ chạy ra. Nó còn mang tính an toàn cho nhà có trẻ con khi hộc tủ đang chạy nếu gặp vật cản sẽ lập tức dừng lại do có bộ cảm ứng bên trong.

 

Kệ bếp đẹp nhà anh PHÚC TB255

Phụ Kiện Tủ bếp nhà anh PHÚC TB255.
 
Các ray dành cho rổ bên trong tủ cũng có nhiều cải tiến với mục đích tận dụng mọi không gian có thể của tủ bếp.
 
Thiết Thiết bị bếp đều được gắn âm vào tủ bếp:

Ở các góc vuông của tủ bếp thường khó bố trí khay rổ bên trong, trước đây thường dùng rổ tròn hoặc bàn nguyệt xoay không dùng hết không gian và khi lấy đồ vẫn không tiện. Để khắc phục nhược điểm này có các loại rổ gắn trên ray như hai khối vari conert của Haffle khi mở hai rổ sẽ chạy hẳn ra ngoài tủ và nằm về hai phía để dễ lấy đồ. Rổ hình mũi tên để đưa vào ngay góc chéo tủ bếp không bỏ phí ngay cả góc trước đây cho là "góc chết". Rổ góc hình chiếc lá trước đây khi kéo cả hai tầng đều chạy ra nhưng bây giờ có thể sử dụng từng tầng tùy theo nhu cầu.

 

 Kệ bếp 2012 nhà anh DŨNG TB463

Tủ bếp đẹp 2012 nhà anh DŨNG Mã sp: tu bep TB463

 

Về thiết bị bếp nấu ngày càng tối tân giúp cho người nội trợ nhàn rỗi hơn với các chức năng tự động. Fagor đưa ra loại bếp từ có thể quan sát tốc độ nấu từ xa với mảng đèn màu sắc gắn trên bếp. bếp có chức năng ghi nhớ cài đặt cách nấu những món mà người dùng yêu thích. Có chức nằng nấu tự động khi cài đặt thời gian bật và tắt với 12 mức công suất. Các chức năng an toàn được chú trọng như cảnh báo nhiệt lượng dư, cảnh báo chống tràn khi tràn bếp sẽ tự động tắt. Có khóa an toàn trẻ em để trẻ không thể bấm được các nút. Loại bếp mới siêu lớn để có thể nấu một lúc nhiều nồi, nhiều món. Để tiện dụng cho mọi loại năng lượng và tiết kiệm Boss đưa ra sản phẩm bếp gas và bếp từ riêng biệt nhưng có thể lắp kết hợp cạnh nhau để tùy nhu cầu mà sử dụng. Bếp từ cảm biến có chế độ nấu không trào và sẽ tự giảm nhiệt độ khi bạn còn đang bận việc để đồ ăn không bị cháy hoặc khét.

Thị trường dành cho bếp đang tiến tới sự tân tiến nhằm giảm thiểu cho người nội trợ mọi vất vả của công việc nấu ăn và ngày càng đưa ra sản phẩm có các chi tiết tinh vi, sắc sảo và đẹp về hình thức.

Quy trình làm tủ bếp - đặt hàng phụ kiện tủ bếp - thiết bị nhà bếp:

Xem mẫu Tủ Bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế Tủ Bếp, Kệ bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất tủ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

 

Tags:  tủ bếp hiện đạitu bep hien daitủ bếp đẹptu bep goke bep hien daikệ bếp gỗ căm xe, tu bep dep 2012-2013

Các tin tức khác xem tất cả