Tận hưởng giấc ngủ như tổng thống [17/01/2017]

Tận hưởng giấc ngủ như tổng thống

 

Điều gì khiến những căn phòng ở khách sạn 5 sao, đặc biệt là phòng Tổng thống đắt đỏ hơn những phòng khác? Không chỉ là những tiện nghi trong đó mà còn bởi chất lượng những tấm đệm giường sang trọng, cao cấp. Bạn cũng dễ dàng “hô biến” phòng ngủ của mình thành phòng Tổng thống một cách dễ dàng.

 

Phòng tổng thống - Sự tinh tế đến từng chi tiết

 

Phòng ở các khách sạn 5 – 6 sao luôn đi kèm với những tiện nghi sang trọng bậc nhất. Đối với phòng Tổng thống thì tất cả các tiêu chuẩn lại càng khắt khe hơn khi mỗi khách sạn cao cấp chỉ có 1-2 căn phòng thuộc đẳng cấp này.

Được thiết kế theo phong cách dành riêng cho các nguyên thủ quốc gia, những căn phòng đắt đỏ này đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn rất khắt khe mà không phải khu nghỉ dưỡng, khách sạn nào cũng có thể đáp ứng.

Nột thất được thiết kế hài hòa, đặc biệt sang trọng và đẳng cấp. Phòng ngủ trong các phòng Tổng thống là nơi được trang trí tinh tế và lựa chọn sản phẩm kỳ công nhất từ chiếc giường có kích thước king-size đến đệm trải dày nhiều lớp được điểm định khắt khe của các chuyên gia sức khỏe.

 

Tận hưởng giấc ngủ như tổng thống.

 

Do giấc ngủ của khách hàng là ưu tiên số 1 đối với các khách sạn nên chiếc giường được thiết kế chuyên biệt, có khả năng hạn chế sự cử động nếu có người nằm bên cạnh.

 

Biến phòng ngủ thành phòng Tổng thống

 

Với những yêu cầu khắt khe đến từng chi tiết nhỏ của đệm, giường cho đến tiện nghi như phòng spa, minibar… phòng Tổng thống tại các khách sạn 5 sao Việt Nam hiện có giá thuê từ 3.000 USD trở lên.

Nếu bạn vẫn còn trầm trồ xuýt xoa vì giá cả “đắt xắt ra miếng” của phòng Tổng thống trong những khách sạn 5, 6 sao xa hoa, thì giờ đây trải nghiệm cảm giác làm Tổng thống ngay tại nhà rất dễ dàng. Chỉ cần một bước đơn giản, bạn hãy sắm cho mình và gia đình một chiếc đệm lò xo cao cấp. Để tiết kiệm thời gian và mua đệm chính hãng, bạn có thể tham khảo những dòng đệm lò xo như Hanvico, Everon...

 

Tận hưởng giấc ngủ như tổng thống.

 

Đệm lò xo Hanvico có 3 lớp, trong đó có 1 lớp lót bằng sợi bông tự nhiên 100%, một lớp trên cùng không thấm nước và đạt tiêu chuẩn “sofitel the best”. Các sản phẩm làm từ sợi thiên nhiên không gây hại cho sức khỏe là ưu tiện chọn lựa hàng đầu cho các phòng Tổng thống.

Những chất liệu được sử dụng là chất liệu cao cấp, được làm từ sợi tự nhiên và thân thiện với môi trường, dù có giặt nhiều lần cũng vẫn giữ được độ bóng mịn và trơn láng, không bị sờn vải, bám bụi. Chất lượng vải chăn ga gối đệm được đảm bảo đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ dịch vụ khách sạn 5 sao cao cấp.

 

Tận hưởng giấc ngủ như tổng thống.

 

Với hệ thống lò xo khung hoặc túi với vỏ bọc nhiều lớp (gồm lớp tiện nghi, lớp trần mặt, lớp thành đệm), các sản phẩm đệm lò xo phải đảm bảo tiêu chí sang trọng, thân thiện với giấc ngủ. Còn chờ gì nữa, hãy chọn cho mình và gia đình chiếc đệm lò xo phù hợp để có được giấc ngủ “như Tổng thống”.

Các tin tức khác xem tất cả