Thị trường kệ bếp đẹp hiện đại và sang trọng 2012-2013 [26/09/2012]

Thị trường hiện có các loại sản phẩm cao cấp về bếp, từ kệ bếp, phụ kiện và đồ ngăn tủ, các kệ bằng kim loại có nhiều nhà cung cấp, cũng như giá cả có nhiều mức cao thấp khác nhau.

 

Kệ bếp đẹp nhà anh PHÚC TB255

 

Tủ bếp phong phú chất liệu và giá cả

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm về tủ bếp với rất nhiều giá khác nhau. Giá cả được tính dựa trên chất liệu và sơn phủ cũng như phụ kiện. Ở đây đơn vị tính thường là mét tới cho cả tủ trên và dưới. Loại giá cao tạm tính giá từ 10 triệu đồng – 60 triệu đồng/m tới, giá cao thấp được tính dựa trên chất liệu khung, cánh, sơn phủ và thương hiệu. Hàng cao cấp thường được sử dụng gỗ tự nhiên như: tek, sồi, pơmu, gỗ ghép tự nhiên, ván chống ẩm. Ngoài ra, còn có chất liệu dùng bằng chất tổng hợp ép bên ngoài khung xương. Còn gỗ tự nhiên thường được dùng là gỗ ghép và gỗ nguyên nhưng sử dụng nhiều là gỗ ghép có dán vân gỗ vì gỗ khổ lớn hiếm hàng. Tủ gỗ tek, sồi là hàng nhập khẩu, là loại có giá cao, có cửa hàng bán giá 46 triệu đồng/mét tới trong đó bao gồm cả tiền thương hiệu. Loại gỗ này cho màu gỗ và vân đẹp, hiện nay đang được người có thu nhập cao ưa chuộng.

 

Kệ bếp đẹp nhà chị HẠNH - Q10 TB126

 

Khách hàng trẻ tuổi ưa chuộng sự hiện đại và màu sắc thì thích dùng chất liệu ván gỗ công nghiệp. Loại này có thể dùng nhiều màu sơn khác nhau, hiện nay sơn bóng không trầy xước công nghệ của Úc đang được ưa chuộng. Giá sơn cho một mét vuông lên đến trên 1 triệu đồng. Loại tủ dùng ván công nghiệp sẽ có giá từ 8 – 20 triệu đồng/mét.

 

Tủ bếp gia đình nhà anh DŨNG TB114

 

Chất liệu mới nhất là chất liệu solid face giá khoảng 25 triệu đồng cho một mét tới. Khách hàng có thể đặt hàng thiết kế theo ý muốn từ kiểu dáng cho đến hoa văn bên ngoài. Loại chất liệu này có thể cho ta những vân hoa văn nổi, gợn sóng.Chất liệu này không thấm nước, chống trầy xước, thích hợp với khí hậu ẩm ướt. Một bộ tủ bếp khoảng từ 100 – 200 triệu đồng. Nếu tính tổng cộng cho một phần chi phí dành cho tủ bếp có thể từ 100 – 800 triệu đồng tuỳ theo diện tích bếp và tuỳ theo lựa chọn vật liệu cũng như thương hiệu. Vậy lựa chọn tủ bếp là tuỳ theo sở thích, những người thích ăn chắc mặc bền thường hay lựa chọn bếp bằng tủ gỗ tự nhiên nhưng giá cao. Nếu hàng mua ở cửa hàng bình thường hoặc đặt đóng giá sẽ rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng nổi tiếng. Những khách hàng có tiền dư dả, thích mua ở nơi thương hiệu lớn vì tất cả thường được quảng cáo gỗ nhập từ Mỹ, kèm theo các thiết bị phụ kiện từ Ý trông đẹp và bắt mắt. Khi mua hàng này tức là mua cả tên tuổi của các nhãn hiệu trên thế giới.

 

Tủ bếp đẹp nhà cô BẠCH - Gò Vấp TB403

 

Xem mẫu kệ Bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất kệ Bếp - Lắp ráp hoàn thiện.
 
 

Các tin tức khác xem tất cả