Tủ bếp gia đình đẹp theo từng cách phối màu hiện đại [22/07/2014]

Mẫu tủ bếp và cách phối hợp màu sắc tủ bếp như thế nào để mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhưng vẫn tiện dụng và phù hợp với không gian bếp là điều rất quan trọng. Màu sắc tủ bếp hiện đại dựa vào màu của chất liệu làm nên tủ bếp, phải bóng bẩy, sắc màu chuẩn ... mà ít có chất liệu gỗ nào đáp ứng được. Nhưng với chất liệu gỗ công nghiệp Acrylic và MFC, loại vật liệu đang được ứng dụng cao vào sản xuất nội thất đang được các gia đình lựa chọn làm vật liệu cho kệ tủ bếp nhà mình.
 
 
Xu hướng hiện nay các gia đình thường lựa chọn và kết hợp các màu sắc nổi bật, tươi sáng, tạo không gian sống hiện đại và tạo nhiều cảm xúc. Những màu sắc nổi bật như vàng, xanh non, xanh dương, đỏ đô ...  là những màu sắc đang hấp dẫn các gia đình nhất hiện nay.
 
 
Ngoài màu sắc của chất liệu làm nên tủ bếp thì kính màu cũng là một màu sắc tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho không gian bếp. Kính màu vừa giúp cho việc vệ sinh bếp được dễ dàng và hiệu quả vừa là vật trang trí hữu dụng, mang màu sắc cho tủ bếp thêm lung linh.
 
Kính màu tím tạo điểm nhấn và phong cách cho tủ bếp trắng - đen
 

Các tin tức khác xem tất cả