Tủ quần áo thiết kế hình ảnh [06/04/2012]

Quy trình, cho tủ quần áo, thường là sẽ bắt đầu với một chuyến viếng thăm trang web của nhà thiết kế và / hoặc thợ mộc để thu thập kích thước chính xác của không gian dự định trước khi quá trình thiết kế bắt đầu. Các khách hàng sẽ có một ảnh hưởng trên thiết kế của tủ quần áo như sở thích của họ yêu cầu và sẽ được đưa vào tài khoản.

Vẻ đẹp của thiết kế web thương mại là một tủ quần áo có thể được thực hiện bằng bất kỳ cách nào mà khách hàng mong muốn, kết hợp phong cách độc đáo và đặc tả chức năng cá nhân. Sau khi các khách hàng và nhà thiết kế đã đạt đến một thiết kế đáp ứng được cả hai bên, nó có thể được đưa vào sản xuất với một thợ thủ công địa phương hoặc thảo mộc. Những hạn chế duy nhất để thiết kế một tủ quần áo bespoke sẽ là những áp đặt từ nhà sản xuất.

Customised Tủ, mặt khác, là những hệ thống kiểu mô-đun được thiết kế bởi công ty sản xuất lớn. Các hệ thống tủ quần áo bao gồm một loạt các kích thước module có thể tạo ra một số lượng lớn kết hợp.

Mỗi tủ quần áo sẽ được thực hiện chỉ khi ra lệnh, cho phép khách hàng có quy mô đặc biệt được thực hiện để phù hợp với yêu cầu của họ. Đây là tuỳ biến của một thiết kế hiện tại, và trong phần lớn các đơn đặt hàng phù hợp có thể được thực hiện mà không làm thay đổi các mô-đun trong dãy. Mặc dù kích cỡ nhất định đặc biệt có thể được thực hiện, sẽ luôn có những hạn chế với những gì các nhà máy sẽ được sẵn sàng và có thể làm.

Lý do mà tủ tùy chỉnh được phổ biến hơn bespoke là do giá cả và sự lựa chọn có sẵn. Các nhà sản xuất Ý xây dựng danh tiếng thương hiệu lớn của họ vào chất lượng của sản phẩm, do vậy các tủ sẽ được so sánh với joiners địa phương của Anh trong các tài liệu sử dụng và sản xuất chất lượng.

Các phạm vi rộng lớn của các kết hợp kích thước và các tùy chọn tùy chỉnh cho phép một giải pháp tốt cho không gian tủ quần áo gần như bất kỳ, chẳng hạn như cắt giảm để phù hợp dưới mái hiên hoặc cầu thang. Khi mua một tủ quần áo để thực hiện cho khách hàng còn có thêm lợi ích của việc lựa chọn từ một loạt các mẫu thiết kế. tủ Bespoke sẽ được thiết kế từ đầu, thường cung cấp quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, điều này 'trống vải' là quá cho một người không có một tầm nhìn trong tâm trí.

Với một lựa chọn rộng rãi các thiết kế chất lượng cao, tủ quần áo của Ý để lựa chọn, thường có một thiết kế tủ quần áo tuỳ chỉnh-thực hiện để đáp ứng bất kỳ vị. Một trong những khác biệt lớn nhất trong thiết kế web thương mại và tùy biến sẽ được giá. Khi đặt mua một tủ quần áo bespoke có hai chi phí chính để được xem xét: lệ phí thiết kế và sản xuất.

Giá của các vật liệu sử dụng và thời gian sản xuất sẽ được tính từ nối / thợ mộc và bất kỳ nhà sản xuất khác, chẳng hạn như kỹ sư thủy tinh hoặc kim loại. Ngày đầu này sẽ được một khoản phí từ các nhà thiết kế liên quan đến thời gian đó đã được chi cho các bản vẽ và phối hợp cả khách hàng và nhà sản xuất.

Điều này chắc chắn sẽ đắt hơn so với mua từ một nhà sản xuất rằng sản xuất hàng trăm tủ hàng tuần, thậm chí với một mức bán lẻ nhỏ trên đầu trang.

Tóm lại, bespoke tủ quần áo thiết kế có thể cho phép bạn mua một sáng tạo ban đầu phù hợp với không gian và yêu cầu của bạn chính xác. Nhưng với một mức giá thấp hơn nhiều, trong một không gian ngắn thời gian, một tủ quần áo từ một loạt các mẫu thiết kế có thể được lựa chọn và thực hiện đặc biệt cho bạn với màu sắc và kết thúc mà bạn mong muốn.

Các tin tức khác xem tất cả