Danh mục sản phẩm

Tin tức

Quảng cáo

tubepnha anhxuandongthap0010

Kệ bếp đẹp trong mơ cho các bà nội trợ.

Thiết kế kệ bếp đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ lại rất gọn gàng bắt mắt. Một gian bếp hoàn hảo mà bất cứ bà nội trợ nào cũng mơ ước được sở hữu. Tuy nhiên, ngoài những đồ nội thất sang trọng, tiện nghi, còn có 10 điều kiện quan trọng để có không gian nấu nướng đẹp và tiện nghi. Nhờ vậy, phụ nữ sẽ cảm thấy hứng thú hơn với công việc bếp núc. Kết quả là các món ăn cũng ngon lành và đẹp mắt hơn.
xem thêm
showroomtubepMG_0742

Thị trường kệ bếp đẹp hiện đại và sang trọng 2012-2013

SGTT.VN - Kệ bếp là khu vực được chú ý đầu tư trong một căn nhà. Ưu tiên hàng thứ hai sau phòng khách, nhưng khoản tiền chi vào đó có khi cao hơn rất nhiều.
xem thêm
bepchithy2

Nguyên tắc "chuẩn" khi thiết kế kệ bếp

Hãy lưu ý những điều sau khi thiết kế kệ bếp để có một không gian nấu nướng sạch đẹp, tiện lợi...
xem thêm
kebepanhHOANG ANH_241_MG_0674

Mặt bàn kệ bếp đá granite

Đá granite cho kệ bếp với nhiều lựa chọn màu sắc có thể dễ dàng tạo ra một không gian nhà bếp tuyệt vời mà bạn và gia đình của bạn sẽ yêu thích.
xem thêm
CHIHONG3

Mẫu kệ bếp đẹp trong nhà Việt tân thời

Trong ý niệm của người Việt, bếp luôn là không gian được coi trọng của ngôi nhà. Xuất hiện trong rất nhiều các câu chuyện dân gian, các ông Táo, bà Táo luôn được nhắc đến chứng tỏ mức độ quan trọng của gian bếp trong tổng thể không gian ngôi nhà.
xem thêm
tubepdepnhachiHaiTB447_1343116470

Những kệ bếp đẹp đáng mơ ước

Những phòng tủ kệ bếp sang trọng, tiện nghi được giới thiệu dưới đây có lẽ sẽ làm nhiều người "mê mẩn" và mơ ước sở hữu một không gian đẹp như thế!
xem thêm
tu bep dep nha co Bach

Ngắm bộ sưu tập nội thất tủ bếp đẹp tuyệt vời cho năm 2012

Những thiết kế của thương hiệu nội thất TỦ BẾP XINH luôn được nhiều người yêu thích, với những ý tưởng thiết kế tủ bếp mới, những gam màu tươi tắn TỦ BẾP XINH luôn mang lại một không gian sống hoàn hảo cho người sử dụng.
xem thêm
1 2 3