BanggiaphukientubepWellmax4

Phụ kiện tủ bếp hàng chính hãng,phụ kiện tủ bếp cao cấp giá cả tốt nhất TP HCMP

Phụ kiện tủ bếp cao cấp, phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện tủ bếp Blum, phụ kiện gủ bếp wellmax 08 39485408
xem thêm
tubepanhdungcoquaybar2

Phụ kiện, vật liệu cho tủ bếp hiện đại.

SGTT.VN - Nhiều sản phẩm mới trang bị cho tủ bếp mang tính cơ động đi sâu vào kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ cho người sử dụng một cách cao nhất. Ngoài ra tính thẩm mỹ cũng được đề cao với các sản phẩm đẹp về chi tiết, màu sắc đa dạng, dành cho người tiêu dùng sự lựa chọn linh hoạt.
xem thêm
tubepanhBIENHOA

Trang trí nhà bếp bằng nĩa ăn

Nĩa ăn không chỉ là một vật dụng quen thuộc trong nhà bếp mà nó còn có thể trở thành đồ trang trí độc đáo bằng những ý tưởng sáng tạo của bạn.
xem thêm
phukientubepMG_0457

Thiết bị bếp và phụ kiện tủ bếp đi kèm

Thiết bị bếp và phụ kiện tủ bếp đi kèm
xem thêm
phukientubepMG_0655

Kệ đa năng cho tủ bếp hiện đại

Chỉ cần vài chiếc kệ gắn trên tường hay đặt trong ngăn tủ bếp, bạn đã có thể sắp xếp các vật dụng gọn gàng và tiện lợi hơn. Xin giới thiệu với bạn một số mẫu kệ đẹp mới xuất hiện trên thị trường.
xem thêm
phukientubepMG_0651

Các phụ kiện thiết bị cho tủ bếp dạng chữ L

Tủ bếp dạng chữ L tạo ra một không gian thoải mái cho việc đi lại cũng như chỗ ngồi khi chúng ta sử dụng nhà bếp, ngoài ra nó có một góc vuông nối giữa hai phần tủ, trước đây phần nối này thường được gọi là góc chết ( vì không tận dụng được gì tại góc này) ngày nay chính góc vuông này đã tạo ra cho chúng ta rất nhiều không gian lưu trữ tiềm năng, khi chúng ta thiết kế với giá góc liên hoàn linh hoạt tại vị trí này hoặc nhỏ hơn có thể dùng mâm xoay.
xem thêm
phukientubepMG_0508

Ngăn kéo tủ bếp: ý tưởng cho không gian phụ kiện tủ bếp nhỏ gọn

Để tủ bếp trở nên thoáng và gọn gàng hơn, tốt nhất là bạn đừng bày bừa nhiều vật dụng và ý tưởng về một ngăn kéo đa năng thực sự rất tuyệt.
xem thêm
kebepnhaPhuongTrinh13_0774_17672636

Tủ bếp: nơi thể hiện phong cách sống

Trong nhà ở, tủ bếp (có thể hiểu rộng bao gồm cả nơi đun nấu và phòng ăn) là không gian không thể thiếu. Dù nhà lớn hay nhỏ thì nhà phải có bếp mới đúng nghĩa một ngôi nhà. Bếp không chỉ là một không gian chức năng phục vụ cho cuộc sống mà còn có ý nghĩa tinh thần lớn. Một ngôi nhà, một căn nhà sẽ lạnh lẽo nếu như bếp không thường xuyên nổi lửa.
xem thêm
kebepnhachiPHUONGbinhgiaTB210a_1340940417

Góc phòng ăn nồng hậu trong nhà bếp

Đối với khách thân tình, khách quý... người Việt thường mời dùng bữa tại nhà. Do vậy phòng ăn, bàn ăn luôn là điểm "dừng chân" lý tưởng cho mọi cuộc gặp mặt thăm hỏi.
xem thêm
phukientubepIMG_0021

Thị trường phụ kiện tủ bếp

Thị trường hiện có các loại sản phẩm cao cấp về bếp, từ tủ bếp, phụ kiện và đồ ngăn tủ, các kệ bằng kim loại có nhiều nhà cung cấp, cũng như giá cả có nhiều mức cao thấp khác nhau.
xem thêm
phukientubepMG_0651

Phụ kiện tay đẩy, tay nâng và ray trượt bản lề trong tủ bếp

Tay đẩy – một thiết bị sử dụng nguồn điện 12V gắn phía sau những hộc kéo, khi có một tác động nhẹ lên mặt hộc, lập tức tay đẩy đưa hộc kéo ra. Nếu thiết kế năm hay mười tay đẩy cho năm hay mười hộc kéo thì cũng chỉ cần một hộp hệ thống xử lý cho tất cả; và hộc khi đó không cần gắn tay nắm.
xem thêm
phukientubepMG_0768

Ngăn kéo hoá nhà bếp - Phụ kiện cho tủ bếp

Những việc nội trợ không tên, đôi khi làm tiêu hao sức lực quý bà còn hơn cả ngày “cày” ở công sở. Thay cái ray kéo, thêm ngăn phân chia... trong kệ bếp cho kết quả như một cuộc... cách mạng, giải phóng những thao tác do thiếu tiện ích. Từ đây, bạn sẽ khỏi phải cúi, chồm, gồng khi lấy cái xoong, xúc gạo... trong các kệ bếp.
xem thêm
1 2 3