Danh mục sản phẩm

Tin tức

Quảng cáo

hh2

Thớt bẩn nhưng không mấy ai để ý làm sạch

Bề mặt thớt bẩn gấp 200 lần bồn cầu, nhưng đa phần bà nội trợ không chú ý đến việc làm sạch nó.
xem thêm
bepsgonvn0

Mẹo vặt nấu ăn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

Chúng ta vẫn thường nấu nướng theo thói quen với ục đích là làm sao cho món ăn ngon và nhanh gọn , nhưng lại không biết rằng có nhiều thói quen lại không tốt đối với chất lượng thức ăn và đặc biệt là không tốt cho sức khỏe.
xem thêm
bepsgonvn

10 vật dụng có thể tẩy sạch chỉ bằng … muối

Muối là một thành phần không thể thiếu trong bất kỳ căn bếp của gia đình nào. Nhưng hầu hết mọi người không hề biết hết những công dụng mà muối có thể đem lại. Muối không chỉ giúp kháng khuẩn mà còn có thể tẩy rửa vết rượu tràn, chảo mỡ cháy,…
xem thêm
meo0

Cách tẩy sạch cặn trong ấm hay phích nước

Cách tẩy sạch cặn trong ấm hay phích nước. Làm sạch ấm, phích nước đơn giản và hiệu quả. Chỉ bằng một vài mẹo vặt nhỏ sau đây bạn đã có thể làm sạch những vật dụng ra đình này. Cùng tìm hiểu với mẹo vặt cuộc sống nào.
xem thêm

Mẹo đơn giản giúp bạn tiết kiệm điện tủ lạnh

Việc lựa chọn tủ lạnh phù hợp đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả đấy nhé. Ngày nay trên thị trường bán rất nhiều loại tủ lạnh khác nhau, chính vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình loại tủ lạnh phù hợp vừa nâng cao chất lượng, hiệu quả sử dụng vừa có thể tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.
xem thêm
bepsgonvn

Những dụng cụ nhà bếp hay dùng nhưng cực kỳ nguy hiểm

Để đảm bảo cho cơ thể hấp thụ đồ ăn sạch, không bị nhiễm độc, ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi sống, hữu cơ thì một việc vô cùng quan trọng khác là chọn đúng loại đồ dùng nhà bếp.
xem thêm
bepsgonvn

Những mẹo vặt nhà bếp không thể bỏ qua

Làm thế nào để khử các loại mùi trên tay, chữa cháy cho nồi cơm khê hay xử lý nồi canh quá mặn,... Những mẹo vặt nhà bếp đơn giản sẽ giúp bạn những lo lắng đó nhé.
xem thêm
1 2