Danh mục sản phẩm

Tin tức

Quảng cáo

15190c076c0189img

Làm mát phòng khách bằng cây và hoa

Vào mùa hè, việc làm mát không gian bằng máy điều hòa không khí khá tốn kém. Trong khi chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên để xua đi cái nắng nóng.
xem thêm
tubepcoquaybarchiyen005

Những nguyên tắc thiết kế phòng bếp - tủ bếp

Bếp cần có quan hệ phức tạp với nhiều thành phần khác: Nơi ăn nhỏ, có thể gắn liền hay nằm trong bếp; Phòng sinh hoạt chung gia đình; Phòng ăn chính; Nơi ăn ngoài sân (terrace); Lối vào từ sân; Garage để xe.
xem thêm
nhapcdongque

Phong cách đồng quê mang đến vẻ đẹp mộc mạc cho căn hộ

Căn hộ dưới đây được bố trí mở, không sử dụng cửa ngăn cách giữa các không gian. Chính cách bài trí độc đáo ấy đã tạo ra một căn hộ rộng, thoáng và tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Nội thất bên trong đơn giản và mộc mạc nhưng sự hòa quyện với tự nhiên gần như trọn vẹn đã tạo cho nó sức hút khó cưỡng.
xem thêm
_MG_02

Sức hút từ gỗ

Sử dụng chất liệu gỗ khi thiết kế nội thất sẽ đem lại vẻ đẹp cuốn hút và thân thiện cho ngôi nhà của bạn.
xem thêm
Canhosangtrongchogiadinh3nguoi18

Căn hộ sang trọng cho gia đình 3 người

Căn hộ đẹp mắt nằm ở thành phố Banská Bystrica, Xlô-va-ki-a này được thiết kế bởi Neopolis dành cho một gia đình gồm ba người: hai vợ chồng và một cậu con trai.
xem thêm
kebepnhachiPHUONGbinhgiaTB210

Chi phí cho một bộ tủ bếp đẹp

Khi bạn xây tủ bếp, hay mua sắm các thiết bị, phụ kiện trang trí thì đó không chỉ là một sự mua sắm, mà đó còn là một sự đầu tư cho ngôi nhà và tương lai của bạn. Một sự đầu tư mà phần lãi sẽ trả cho bạn và gia đình mỗi ngày khi các thành viên trong gia đình sử dụng và thưởng thức không gian do chính bạn tạo ra.
xem thêm
kebepnhachiHANHTB400004

Công Việc Chuẩn Bị Trước Khi Lắp Đặt Kệ Bếp

Khách hàng nên kiểm tra kỹ kích thước của tất cả các thiết bị có giống như thiết kế tủ bếp hay không ? trước khi lắp đặt và chuẩn bị một số yêu cầu sau đây, trước khi kỹ thuật viên của xưởng lắp ráp sản phẩm...
xem thêm
1 2 3 4