Danh mục sản phẩm

Tin tức

Quảng cáo

kebepnhachiHANHTB400003

7 cách kết hợp màu sắc "kích thích vị giác" cho tủ bếp

Thời gian bên bếp ăn hàng ngày không đơn thuần chỉ để đáp ứng nhu cầu sinh lý cho cơ thể mà bạn còn tận hưởng được thú vui nấu nướng. Một không gian xinh đẹp và bắt mắt sẽ tạo hứng khởi cho bạn và kích thích vị giác.
xem thêm
kebep241_MG_0735

Kính mầu ốp tủ bếp hiện đại sang trọng

Kính màu trang trí cao cấp tủ bếp – Kính màu ốp bếp : Sản phẩm chất lượng và thi công nhanh gọn , bảo hành 10 năm cho độ bền của màu sắc
xem thêm
kebepgo255_MG_0500

7 ý tưởng trang trí cho kệ bếp đẹp lung linh

Kệ bếp đẹp lung linh và lạ mắt sẽ góp phần làm tăng cảm hứng cho các bà nội trợ. Cùng chuyên mục Tủ bếp xem những ý tưởng dưới đây nhé!
xem thêm
123

Nâu cà phê – màu phòng khách năm 2011

Nội thất phòng khách màu nâu cà phê là một trong những màu chủ đạo của thập niên 80 và đầu thập niên 90
xem thêm
123

Nhà trần thấp nên bố trí nội thất như thế nào?

Có thể có nhiều lý do khiến cho khoảng cách giữa trần nhà và nền nhà quá thấp, khiến bạn không thể thoải mái lựa chọn nội thất. Ở trong những gian phòng như vậy rất dễ mất cân đối về kích thước, dẫn đến sự khó chịu cho mắt. Vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt sự bất tiện của không gian sống như vậy.
xem thêm
123

Tủ quần áo thiết kế hình ảnh

Có vẻ là một ý kiến ​chung là "tùy biến" và "bespoke" có nghĩa tương tự trong tài liệu tham khảo cho nội thất. Điều này là chắc chắn không phải là trường hợp. Đây là một phân tích so sánh của cả hai tủ sử dụng làm ví dụ. đồ nội thất Bespoke được thiết kế riêng và làm cho khách hàng.
xem thêm
1 2 3 4