tubepanhTUANHANHTB6b

Để có bộ tủ bếp đẹp trong mơ

Tủ bếp không chỉ là một nơi để những công cụ phục vụ cho việc nấu nướng của bạn.
xem thêm
tubepcoquaybarchiyenTB404005

Tủ bếp đẹp, trang nhã và sang trọng bằng gỗ MFC phủ Laminate

Việc chọn tủ bếp sao cho tiện dụng cũng không phải đơn giản.
xem thêm
_MG_0700

Tủ bếp Laminates cho các bà nội trợ

Tủ bếp đẹp hiện đại bằng vật liệu gỗ Laminate mang đến không gian bếp vẻ sang trọng, tươi sáng hiện đại với phong cách châu âu…cảm giác gian bếp luôn mới mẻ và môi trường trong sạch, cao cấp.
xem thêm
tubepnhaanhLONGTB1237

Tủ bếp theo phong cách Âu

Trước đây, tủ bếp thường bị coi là không gian phụ nên trang trí nội thất khu vực này không được chú ý nhiều. Nhưng ngày nay, trong xu hướng nội thất hiện đại, không gian tủ bếp lại có một vị trí vô cùng quan trọng.
xem thêm
tubepnhachiTRANG189

Tủ Bếp công năng hay kiểu dáng

SGTT.VN - Nhu cầu của người sử dụng tủ bếp thay đổi theo từng lứa tuổi. Các nhà sản xuất và thiết kế có ngay những sản phẩm thích hợp với từng đối tượng khách hàng. Hiện nay, tạm chia ra hai lứa tuổi chính, lứa tuổi trẻ khoảng 25 – 35 tuổi và lứa tuổi lớn hơn từ 35 – 55 tuổi.
xem thêm
phukientubepMG_0675

Mẹo thiết kế tủ bếp diện tích nhỏ

Tủ bếp được coi là một trong những thách thức lớn đối với nhà thiết kế bởi không gian này thường có diện tích nhỏ hẹp nhưng lại chứa rất nhiều vật dụng.
xem thêm
tubephiendaianhVU4350029

Tủ bếp nào cho bạn?

Vì tủ bếp đóng sẵn bị hạn chế về kích thước theo modul, cho nên không phải là dễ dàng để có thể chọn được loại tủ đóng sẵn phù hợp với không gian và kích thước của gian bếp. Tuy vậy, với ưu điểm giá thành rẻ hơn, có nhiều mẫu mã và nhãn hiệu, nếu lựa chọn kỹ vẫn có thể tìm được tủ bếp phù hợp.
xem thêm
123

Thanh treo - "người tình" tiện ích của tủ bếp

Vừa nhỏ gọn, vừa tiện lợi lắm. Có nhiều cách để lưu trữ vật dụng cho nhà bếp như sử dụng tủ bếp, hộp đựng đồ... nhưng sử dụng thanh treo là một trong những cách đơn giản mà tiết kiệm, nhỏ gọn và hiệu quả.
xem thêm
<< ...7 8 9 10 11 12