Tủ Bếp Xinh có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo góp phần làm đẹp nội thất gia đình bạn

Giám đốc công ty chúng tôi, ông Lê Hà Thanh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm  trong việc sản xuất tủ bếp, luôn cập nhật các xu hướng nội thất gia đình, làm việc với tất cả niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng, nhiệt tình trong tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

ke bep, tu bep, phu kien tu bep, thiet bi tu bep

Tủ bếp là một phần không thể thiếu trong nội thất gia đình, là nơi tụ tập, sum vầy của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Vì vậy, Giám Đốc chúng tôi yêu cầu rất cao trong việc thiết kế, mẫu mã bếp và sự tiện lợi cho người đứng chế biến thứ ăn cũng như không gian bếp luôn sạch sẽ, rộng rãi tạo không khí vui vẻ cho bữa cơm ngon miệng hơn

Với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, ông Lê Hà Thanh đã truyền đạt mọi kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên, giúp khách hàng hiểu rõ nhất về các tính chất của gỗ tự nhiên cũng như gỗ công nghiệp, sự tiện dụng của các phụ kiện, thiết bị tủ bếp đế quý khách hàng có thể chọn cho mình những phụ kiện, thiết bị tốt nhất.

 

Bạn đang có nhưng thắc mắc về các chất liệu gỗ, muốn tư vấn kỹ càng về các phụ kiện cũng như thiết bị tủ bếp??? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất,  tận tay thử các mẫu phụ kiện tại showroom để cảm nhận được sự tiện lợi của chúng.