CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành Sản xuất Tủ bếp, Tư vấn, Thiết kế nội thất Tủ và Kệ bếp. Chúng tôi sản xuất chuyên nghiệp về Tủ bếp, Kệ Tủ Bếp Đẹp Hiện Đại, Nội thất đẹp với vật liệu ngoại nhập, máy móc thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất tủ bếp của Bắc Mỹ. Chúng tôi đưa ra các loại tủ bếp, nội thất gia đình, nội thất nhà bếp, thiết bị phụ kiện nhà bếp để phục vụ quý khách. Hơn mười năm kinh nghiệm về Thiết kế Trang trí nội thất gia đình của chúng tôi đã xuất khẩu đi Bắc Mỹ, Canada. Tủ Bếp Xinh không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường Tủ bếp trong nước được quý khách hàng tín nhiệm và sử dụng. Đến với Tủ Bếp Xinh, khách hàng không chỉ có được Tủ bếp, Nội thất đẹp chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác về Tủ kệ bếp, Nội thất phòng ngủ, thiết bị phụ kiện nhà bếp.

Tủ Bếp Xinh lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh, đảm bảo đáp ứng đúng và đầy đủ những mong muốn của khách hàng. Vì vậy, Tủ Bếp Xinh không ngừng đầu tư chi phí lớn cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị hiện đại nhất từ nước ngoài nhằm đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

 

Máy chạy khung cánh kiếng CNC CR 1325

Với nhu cầu sử dụng tủ bếp cho gian bếp ngày càng cao của mọi gia đình, công ty chúng tôi Tủ Bếp Xinh đã mở rộng thêm xưởng và đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất tủ bếp. 

Máy cắt ván GABBIANI GALAXY 90

 

Máy dán chỉ

Tủ Bếp Xinh thi công công trình tủ bếp: 

Tủ bếp nhà anh Hùng

 

Tủ bếp nhà Chị Hoa (Q7)

 

Bạn có nhu cầu tân trang hay làm mới tủ bếp ? Hãy gọi đến (028)  37 150157 để được tư vấn và tham quan những sản phẩm thực tế tại xưởng sản xuất.

 

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1: 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN Tân Bình )

Showroom 2: 445 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, HCM

Showroom 3: 62 Đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM

Điện Thoại: (028)  37 150155 - (028)  37 150157

Hotline: 0903 837 455    

Email: hathanhcabinet@gmail.com       

Website: http://www.bepsaigon.vn/

Xưởng: 338/38 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM.