tu bep acrylic a hai 3

Tủ bếp Acrylic nhà Anh Hải

Với chất liệu acrylic bóng gương tạo phong cách hiện đại, tiện dụng cho người nội trợ vì dễ lau chùi, dọn dẹp, cho gian bếp sạch sẽ, gọn gàng.
xem thêm
tubepdepnhaanhDUYTPTB457DSC_0606

Tủ bếp đẹp 2012 nhà anh DUY - Tân Phú TB457

Tủ Bếp là thế giới riêng của người phụ nữ. Đó là nơi mà người phụ nữ với tài năng của mình đã làm nên những bữa ăn thật ngon cho gia đình của họ.
xem thêm
kebepgotunhienTB116c

Tủ bếp Anh Tâm tại Bình Dương

Việc lựa chọn cho mình chiếc tủ bếp xinh xắn đáng yêu hay chiếc bếp gas tiện dụng khiến cho việc nấu bếp của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Những thiết bị hiện đại thường được thiết kế rất đa năng và tiện dụng. Bạn có thể sử dụng bàn ăn như một chiếc bàn làm việc sau khi ăn xong, hoặc bạn có thể cất gọn nó vào một góc để không làm chiếm không gian nếu nhà bạn quá chật.
xem thêm
kebepchiVANMAP310297

Kệ bếp nhà chị VÂN MẬP - Tiền Giang

Nội thất tủ bếp từ xưa đến nay luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức không gian thiết kế nội thất một ngôi nhà.
xem thêm
bepdepchiANHTHO

Kệ bếp đẹp nhà MC ANH THƠ do TUBEPXINH thiết kế

Kệ bếp nhà chị ANH THƠ do TUBEPXINH thiết kế.
xem thêm
123

Thông tin khách hàng của bếp xinh

Giới thiệu về thông tin khách hàng bếp xinh
xem thêm
123

Nhà máy Intel khu công nghệ cao quận 9

Giai đoạn 1 của Khu Công nghệ cao TP HCM gồm 300 ha với tổng vốn đầu tư 1,7 tỷ USD. Trong các công ty nước ngoài đầu tư vào đây, Intel là công ty có vốn đầu tư lớn nhất ( 1 tỷ USD ) nên cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của lãnh đạo TP HCM cũng như Ban quản lý Khu Công nghệ cao TP HCM.Nhà máy Intel khu công nghệ cao quận 9
xem thêm