Bộ sưu tầm tủ bếp chữ U,G sang trọng. [17/03/2017]

Bộ sưu tầm tủ bếp chữ U,G đẹp và sang trọng.

 

>>> Tủ bếp chữ U >>>

 

Bếp chữ U được xem là loại bếp có thiết kế lớn hơn hẳn so với hai loại bếp chữ I và chữ L và được coi là loại bếp trọn vẹn và đầy đủ nhất. Một loại bếp rất tiện lợi và linh hoạt khi sắp xếp các chức năng nấu nướng, rửa, chế biến. Chính vì vậy các khâu nấu nướng cũng sẽ được thuận tiên hơn, hãy tham khảo cho mình một mẫu bếp chữ U đẹp để đưa vào gia đình nhà bạn. 

Mẫu tủ bếp hình chữ U luôn được lựa chọn trong không gian bếp của mỗi gia đình bởi tủ bếp hình chữ U đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng và tiện dụng. Tủ bếp hình chữ U giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích bếp, tủ bếp hình chữ U giúp bạn dễ dàng phân chia khu chứa đồ.

 

Mẫu tủ bếp gỗ chữ U luôn mang đến sự tiện nghi và hiện đại giúp tiết kiệm tối đa diện tích của nhà bếp bạn mang đến không gian phòng bếp thêm ấm cúng.

 

 

Bếp chữ U thiết kế hiện đại bằng chất liệu acrylic, sẽ giúp cho phòng bếp trở nên gọn gàng và hiện đại.

 

 

Bếp chữ U kết hợp với đảo bếp  rất tiện cho việc chuẩn bị bếp. Thiết kế linh hoạt và đầy sáng tạo cho chiếc tủ bếp chữ U.

 

 

Với thiết kế tủ bếp chữ U các bạn có thể tận dụng và thiết kế thêm một quầy bar nhỏ để phục vụ nhu cầu giải trí của như làm tăng thêm sự sang trọng và hiện đại.

 

 

Hiện đại và rất sang trọng từ màu sắc đến thiết kế và kết hợp quầy bar.

 

>>> Tủ bếp chữ G >>>

 

Với mẫu bếp chữ G thì nó có rất nhiều công năng. Ngoài việc nấu nướng, rửa, lưu trữ đồ đạc, tất cả các mẫu thiết kế đều có khu vực quầy bar, hay khu đồ uống rất tiện nghi và hiện đại. Thiết kế như thế này rất hợp với những không gian nhà bếp rộng, giúp bạn vừa thỏa sức thể hiện tài nấu nướng của mình trong một không gian đầy sáng tạo và mới mẻ, vừa là nơi thư giãn tuyệt vời cùng người thân, bạn bè của mình.

 

 

Mẫu thiết kế kiểu G được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng, phù hợp với không gian nhà bếp rộng rãi. Phân chia khu vực phòng bếp dễ dàng, thuận tiện.

 

 

Với mẫu bếp U kết hợp với đảo bếp tạo ra kiểu bếp chữ G với chiếc bàn bar màu gỗ nhẹ nhàng và thanh lịch.Tạo không gian nấu nướng, đi lại rộng rãi, dễ dàng.

 

 

Bếp đẹp nhờ sử dụng màu sắc và chất liệu gỗ acrylic.

 

Những mẫu tủ bếp được thiết kế hiện đại hơn sẽ đi kèm vài phụ kiện như:

 

Kệ úp chén tủ trên

 

 

Với chiếc kệ úp chén trên sẽ giúp cho việc úp chém thuận tiện hơn và khu bếp trở nên gọn gàng hơn.

 

Kệ gia vị 3 tầng 

 

 

Với sự thiết kế kệ gia vị 3 tầng bạn có để đựng vật dung như dao, thớt,dồ gia vị... và được thiết kế dưới vị trí nấu nướng thuận tiên cho việc nấu giúp cho căn bếp gọn gàng và ngăn nắp.

 

Kệ úp chén tủ dưới 

 

 

Gian bếp hiện đại những vật dụng như chén, bát, xoong nồi thường được cất bên trong những ngăn kéo hoặc đựng riêng biệt để giúp cho không gian khu vực bếp được rộng rãi và ngăn nắp.

 

Kệ đựng vật dụng đồ khô 

 

 

Trong không gian nhà bếp việc cất giữ đồ khô rất quan trọng, dùng để đựng những vật dụng như chai lọ, mì tôm, bún khô, xoong nồi, các loại bánh khô... 

 

 Một số mẫu nội thất phòng ngủ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội thất phòng ngủ đẹp nhờ kêt hợp từ màu sắc tới cả nội thất.

 

Hãy thêm clik vào đây tìm hiểu thêm nội thất phòng ngủ.

 

 

Các tin tức khác xem tất cả