Chị em Trúc Diễm vào bếp nấu ăn tặng mẹ [06/04/2012]

Dù công việc của cả hai chị em rất bận rộn, Trúc Diễm và Trúc Dương vẫn dành riêng một khoảng thời gian nhất định cho bữa cơm gia đình như một thói quen. Đặc biệt, nhân ngày lễ 8/3, hai chị em không chỉ háo hức khoe với nhau những món quà mà còn dành một món quà đặt biệc gửi đến người phụ nữ mà họ yêu thương nhất.

Trúc Dương có sở thích sơ chế rau quả các từ nhỏ.

fd4. Hai chị em chọn rất nhiều món rau cũng là những món khoái khẩu của mẹ.

Hai chị em chọn rất nhiều món rau cũng là những món khoái khẩu của mẹ.

5. Bữa cơm hoàn thành trong đầy ắp tiếng cười của hai người đẹp. Trúc Diễm chia sẻ, với cô, không có món ăn nào mang giá trị tinh thần cao đến như vậy, vì nó được nấu bằng tình thương yêu của gia đình.

Bữa cơm hoàn thành trong đầy ắp tiếng cười của hai người đẹp. Trúc Diễm chia sẻ, với cô, không có món ăn nào mang giá trị tinh thần cao đến như vậy, vì nó được nấu bằng tình thương yêu của gia đình.

6. Người đẹp còn tranh thủ trang trí lại phòng bếp trước khi mời mẹ vào.

Người đẹp còn tranh thủ trang trí lại phòng bếp trước khi mời mẹ vào.

7. Em gái của Trúc Diễm đang là sinh viên ngành sân khấu điện ảnh. Cô gái 21 tuổi sẽ theo đuổi con đường trở thành diễn viên trong tương lai.

Em gái của Trúc Diễm đang là sinh viên ngành sân khấu điện ảnh. Cô gái 21 tuổi sẽ theo đuổi con đường trở thành diễn viên trong tương lai.

 

8, 9. Hai cô gái khiến mẹ của mình phải bất ngờ với món quà mà các cô tự tay thực hiện.

Hai cô gái khiến mẹ của mình phải bất ngờ với món quà mà các cô tự tay thực hiện.

 

10, 11. Cả nhà Trúc Diễm hạnh phúc, đầm ấm với bữa ăn gia đình.

Cả nhà Trúc Diễm hạnh phúc, đầm ấm với bữa ăn gia đình.

Tặng hoa cho mẹ, cả hai cô gái mong mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Trúc Diễm cũng gửi gắm lời chúc mừng đến tất cả chị em phụ nữ trong ngày 8/3.

 

Các tin tức khác xem tất cả