Làm tủ bếp, thiết kế các mẫu tủ bếp hiện đại, đi kèm những thiết bị phụ kiện tủ bếp cao cấp nhất [28/05/2013]

Những thiết kế nhà bếp làm cho việc sử dụng đầy đủ các yếu tố tự nhiên và màu sắc trong khi vẫn duy trì không gian cho các thiết bị cập nhật và công nghệ. Ví dụ, các màu sắc được sử dụng trong thiết kế nhà bếp thường các màu sắc được tìm thấy trong các thiết lập tự nhiên : đỏ, cam, và màu vàng, trắng cung cấp sự ấm áp.

Tủ bếp nhà chị Thảo – Q.9
Khi làm tủ bếp về chất liệu gỗ chúng tôi tư vấn cho gia đình anh sử dụng gỗ công nghiệp laminate sơn trắng
 
 
 
Tủ bếp nhà anh Tâm – Quận 3
Màu trắng sẽ giúp phòng bếp thêm rộng rãi. Hơn nữa gỗ laminate được sản xuất trên công nghệ hiện đại có chất lượng tốt không khác so với gỗ tự nhiên, sau khi được xử lý trong quá trình sản xuất có độ bền rất cao không những thế còn có ưu điểm là chống được cong vênh và mối mọt, những tác hại của tự nhiên sau một thời gian sử dụng.
 
Tủ bếp nhà anh Bằng – TP HCM
Phòng bếp gia đình là nơi rất quan trọng để phục vụ cho việc nấu bếp gia đình, nên đòi hỏi sự thiết kế sao cho phù hợp nhất với đầy đủ bộ đồ nội thất. Để thiết kế nội phòng bếp nhà bạn sao cho hợp lý nhất để đem đến cho một không gian bếp nấu thuận tiện hơn.

Hai tay bận bưng bê chồng bát đĩa, chỉ cần lắc khẽ mông vào hộc tủ kệ hay dùng chân, đầu gối – tức thì có một “bàn tay” bên trong đẩy hộc kéo ra cho bạn bỏ bát vào! Đó là một trong những tiện ích cho người nội trợ từ bên trong kệ bếp. Kiểu dáng, sắc diện của kệ bếp và tủ treo có nhiều dạng, từ hiện đại sang trọng cho đến đường nét và chất liệu cổ điển. Từ đó, có nhiều sự chọn lựa cho gia chủ, theo ý thích và sự tương hợp với không gian nhà bếp.

Phụ kiện tủ bếp Hafele kệ gia vị treo
 
Tủ bếp cao cấp chất liệu đặc biệt Laminate với phụ kiện tủ bếp Hafele nhập khẩu.
 
Phụ kiện tủ bếp Blum tay nâng AVENTOS HF
 

Phụ kiện tủ bếp wellmax – Khay kéo tủ bếp dưới

Quy trình làm tủ bếp – đặt hàng phụ kiện tủ bếp

Xem mẫu tủ bếp – Đo đạc và tư vấn – Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp – Ký đơn đặt hàng – Sản xuất tủ bếp – Lắp ráp hoàn thiện.

Xem thêm sản phẩm tủ bếp: tu bep gia re, tu bep, tu bep go soi, tu bep dep, phu kien tu bep wellmax.

Các tin tức khác xem tất cả