LỢI ÍCH CỦA NHỮNG CHIẾC ĐẢO BẾP NHƯ THẾ NÀO? [29/03/2017]

LỢI ÍCH CỦA NHỮNG CHIẾC ĐẢO BẾP NHƯ THẾ NÀO?

 

Đảo bếp gọi là bếp đảo hay bàn đảo, đảo bếp là một phần của tủ bếp nhưng được tách rời, không dựa vào tường có tác dụng giúp cho người nấu ăn làm việc mọi hướng, đảo bếp cũng là điểm nhấn của căn bếp nó được đặt ở giữa trung tâm bếp để trang trí không gian bếp.

Sự hiện diện của đảo bếp trong căn bếp của bạn sẽ giúp giải quyết rất nhiều vấn đề như tăng thêm không gian lưu trữ đồ, thêm chỗ để chuẩn bị đồ ăn hoặc làm bàn ăn.

Hãy cùng tủ bếp xinh tìm hiểu kỹ hơn những lợi ích khi dùng đảo bếp nhé!

 

1. Đảo bếp chó thể tăng lương lưu trữ đồ

Nếu nhà bếp vẫn thiếu nơi lưu trữ đồ đạc thì chiếc đảo bếp là lựa chọn sáng suốt của bạn. Bạn nên xem xét việc đặt đồ dùng cho bữa ăn hàng ngày như bát, đĩa hay cốc chén những đồ đạc dùng thường xuyên vào một số ngăn kéo gần với bên ngoài để tiện cho việc lấy đồ khi cần thiết.

 

2. Việc chuẩn bị nấu nướng dễ dàng hơn.

Thông thường, bếp được bố trí ở ngay sát tường, gần bồn rửa bát. Tuy nhiên, bạn cũng nên thay đổi nơi nấu nướng của mình để tăng thêm phần hào hứng khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Bạn vẫn sử dụng những ngăn kéo làm nơi sắp xếp đồ gọn gàng cho nhà bếp và cũng tạo sự thuận lợi khi cần lấy những đồ cần thiết cho việc nấu nướng. Với cách thiết kế này thì căn bếp sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp và tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

 

3. Thiết kế thêm ghế kết hợp với đảo bếp

Đảo bếp nhà bạn không chỉ đóng vai trò làm nơi chuẩn bị đồ ăn để nấu nướng mà còn có thể trở thành vật ngăn chia không gian. Ở khoảng nghỉ phân chia đó, bạn có thể thiết kế ghế dài tiện lợi cho việc tạo không gian đọc sách, hoặc đặt bàn ăn để tạo nên góc ăn uống ngay cạnh bếp nấu.

4. Tạo không gian linh hoạt

Đảo bếp giúp người nội trợ có thể làm việc ở mọi hướng, linh hoạt, không chỉ là điểm nhấn trang trí cho không gian bếp mà còn là phương án tốt cho cả khu bếp.

 

Mỗi một diện tích nhất định lại có loại đảo bếp phù hợp. Ở những gian bếp nhỏ, đảo bếp được sử dụng khá linh hoạt cùng lúc với nhiều chức năng khác nhau. Đảo bếp có chức năng như một chiếc bàn ăn sáng, hoặc có thể là nơi chuẩn bị đồ ăn.

Tạo hốc kệ phía dưới đảo bếp để mang lại sự gọn thoáng, tiện lợi khi chuẩn bị bữa ăn.

 

Công ty nội thất Quyết Tâm - Tủ bếp xinh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công tủ bếp hàng đầu hiện nay với giá thành hợp lý cùng với sản phẩm chất lượng cao. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:

Để lại thông tin sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp. Phone tư vấn và đặt hàng sản phẩm: 0837 150 155 - 0937 445 000

Hotline: Mr Thanh 0903 837 455 - 0936 869 400

Showroom : 445 Phạm Văn Đồng, P.11 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất: 338/38 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Các tin tức khác xem tất cả