MẸO NHÀ BẾP ĐỂ TRÁNH KHÔNG HỢP PHONG THỦY [22/04/2017]

 

13 điều cần tránh:
1. Tránh đặt bếp gần cửa chính.
2. Tránh bếp ở giữa nhà.
3. Không bao giờ bố trí bếp dưới nhà vệ sinh.
4. Tránh bếp để bếp dưới phòng ngủ.
5.Tránh để đồ đạc và nền nhà bếp bẩn qua đêm.
6. Không bao giờ được xây bếp ở phía Tây Bắc ngôi nhà. Nếu không còn cách nào khác thì sơn nhà bếp bằng màu xanh lam hoặc màu đen hoặc thay đổi gạch lát nền sang màu đen.
7. Không bao giờ để bếp trực tiếp lối vào cửa nhà bếp.
8. Tuyệt đối không để bếp ga ở phía Tây Bắc của căn bếp.
9. Tránh cửa nhà bếp đối mặt với phòng ngủ, nhà vệ sinh hoặc cửa chính; Nếu không còn cách khác có thể đặt cái gì đó làm phân vùng sao cho từ bếp không nhìn thấy được các cửa ra vào khác.
10. Tránh để bếp nầu nằm dưới xà ngang; Nếu không có lựa chọn nào khác thì làm một trần giả để hóa giải lỗi này. Cách khác đơn giản hơn rẻ hơn là đặt hoặc treo tranh đám mây, chim bay phía trên xà nhà.
11. Đảm bảo rằng người đứng nấu không quay lưng của mình về phía cửa bếp; Nếu phạm phải thì đặt một tấm gương như thế nào đảm bảo người nấu có thể nhìn thấy cửa nhà bếp trong khi nấu nhưng lửa bếp không được phản chiếu trong gương.
12. Lối vào bếp không nằm ở góc nào của ngôi nhà.
13. Người đứng nấu mặt không được hướng về phía Tây vì nếu không người này sẽ có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nếu người nấu đối mặt với phía Nam trong khi nấu thì gia đình phải đối mặt với tổn thất về tiền bạc.
Đây là tất cả các nguyên tắc chung mà bạn phải làm theo để có một nhà bếp hợp phong thủy. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là áp dụng các mẹo trên cho nhà bếp và cảm nhận những thay đổi tích cực sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Các tin tức khác xem tất cả