Tủ bếp Laminates cho các bà nội trợ [13/06/2012]

Vật liệu Laminate xuất hiện với công nghệ mới cái tiến từ vật liệu cũ Formica đã quen thuộc với người việt nam, tuy nhiên Laminate có những ưu điểm vượt trội, đẹp, bền với điều kiện tự nhiên. Hiện nay nhiều công ty tại châu Âu, Mỹ (Wilsonast, Arborite) cung cấp về Việt Nam liên tục rất nhiều mẫu mã, chủng loại Laminate (với gần 2000 mẫu mã khác nhau).

 

Laminate là chất liệu mới được sử dụng tại các nước Châu á. Tuy nhiên nó đã trở thành vật liệu rất tốt, phổ biến tại châu âu khi sản xuất tủ bếp và các đồ nội thật khác. Sau một thời gian ít xuất hiện, nó trở lại và gây ngạc nhiên cho người tiêu dùng vì sự phong phú về mẫu mã và tính thẩm mỹ cao. Kèm theo khả năng chống cháy chống xước cực kì ưu việt.

 

http://bepsaigon.vn/uploads/products/tubepLaminateformicachiKHANHTB120IMG_0014_1339555714.jpg
Mẫu tủ bếp làm bằng chất liệu Laminate Formica rất sang trọng, đẳng cấp.
 
 
Với kỹ thuật vượt bậc của ngành thiết kế graphic và công nghệ in tiên tiến đã giúp cho bề mặt của các tấm laminate có màu, vân, hoa văn y như thật. Đây là nét vượt trội của sản phẩm vì có thể sản xuất hàng loạt với chất lượng và hình ảnh đồng đều.
 
Mẫu tủ bếp làm bằng chất liệu Laminate Formica rất sang trọng, đẳng cấp.
 
Ưu điểm vượt trội của Laminate đó là:
  • Màu sắc đa dạng, đồng đều, bề mặt phong phú
  • Có thể uốn cong theo yêu cầu tạo dáng của nội thất, tủ bếp
  • Chịu lực cao, không thấm nước

 

Với công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến của châu âu và tính năng vượt trội vật liệu Laminate của các nhà thiết kế Đầu năm 2011 nhà sản xuất  nội thất Đức Dương đã cho ra đời dòng sản phẩm Tủ bếp cao cấp và Cửa gỗ laminate sử dụng  toàn bộ Laminate cho các bề mặt, hoặc một phần bề mặt thùng tủ bếp, cửa gỗ.
 

Mẫu Tủ gỗ Laminate

 

Kệ bếp gỗ nhà chị THỤC - Đồng Nai TB09

 

http://bepsaigon.vn/utils/timthumb.php?src=http://bepsaigon.vn/uploads/gallery/image/Album-56/kebepgiarenhaanhHAITB150d_1339554729.jpg&w=408&h=242&zc=0

 

Xem mẫu tủ Bếp gỗ - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất tủ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

 

Tags: tủ bếp, kệ bếp, phụ kiện tủ bếp, thiet ke noi that

 

Các tin tức khác xem tất cả