1345532502_baukien

Hé lộ nguyên nhân “bầu” Kiên bị bắt.

Tin tuc) - Ông Nguyễn Đức Kiên đã lợi dụng pháp nhân của 3 công ty do ông làm chủ tịch HĐQT để vay vốn ngân hàng, mua bán cổ phiếu, dùng cổ phiếu thế chấp lại cho các ngân hàng, lập các phương án kinh doanh khống, nâng giá trị của các công ty.
xem thêm
phonganxinh

Phòng ăn xinh "rập rình" trong tưởng tượng

Bằng vài bước đơn giản, chúng ta đã có một phòng ăn ấm cúng, thoải mái, tạo ra nhiều tiếng cười, niềm vui cho gia đình nhỏ của mình.
xem thêm
hinhanhnhaMCTuanTu

Thăm ngôi nhà sang trọng của MC Tuấn Tú

MC Tuấn Tú và anh trai ca sĩ, MC Phan Anh đang sống trong một căn nhà 4 tầng sang trọng ở trung tâm TP. Hà Nội. Căn nhà được bài trí ngăn nắp, có gu và rất nghệ sĩ
xem thêm
xe4

Hồ Ngọc Hà khoe siêu xe mới giá 3 tỷ

Ngày 11/7, giám khảo xinh đẹp The Voice xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt album mới của nhóm V.Music trên một chiếc xế hộp mới toanh.
xem thêm
5715185912_e3ca6636bc_z

May mắn trong lịch sử thứ 6 ngày 13

Ngày đen đủi nhất trong năm theo quan niệm của nhiều người lại ẩn chứa những sự kiện, câu chuyện may mắn đến không ngờ…
xem thêm
120626musikdvh2_91d94

Đàm Vĩnh Hưng “dốc gan ruột” kể lại cuộc đời

Từ một anh “thợ cạo” đến “Ông hoàng nhạc Việt” là một sự thay đổi quá lớn trong cuộc đời một con người. Rất ít người có thể làm được điều đó (nếu không muốn nói là cực kỳ hiếm hoi) vậy nên những thành quả mà Đàm Vĩnh Hưng có bây giờ mới trở nên đặc biệt như thế. Chia sẻ về liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ “dốc gan ruột” ra để kể lại cuộc đời thăng trầm của mình.
xem thêm
IMG1422a_301e1

Lộ giá giám khảo "khủng" của Mỹ Tâm, Hà Hồ

Để mời hai ngôi sao hàng đầu này ngồi ghế giám khảo, The Voice và Vietnam Idol đã chi trên nửa tỷ đồng để mời mỗi người.
xem thêm
images89368213037116421

Tăng Thanh Hà lên xe hoa vào tháng 11 tới

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết, tiệc cưới của cặp "trai tài gái sắc" sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại khách sạn White Place. Hai gia đình đã đặt tiệc, hứa hẹn một đám cưới hoành tráng.
xem thêm
123

Chị em Trúc Diễm vào bếp nấu ăn tặng mẹ

Trúc Diễm – Trúc Dương vào bếp nấu những món ngon nhất mời mẹ trong ngày lễ phụ nữ 8/3.
xem thêm
1 2 3 4 5