phukientubepMG_0651

Phong phú phụ kiện cho tủ bếp - nội thất nhà bếp hiện đại cho gia đình bạn

Góc tủ bếp được lắp ray trượt giúp người nấu ăn thao tác dễ dàng hơn.
xem thêm
tubephiendaianhVU4350029

Tủ bếp nào cho bạn?

Vì tủ bếp đóng sẵn bị hạn chế về kích thước theo modul, cho nên không phải là dễ dàng để có thể chọn được loại tủ đóng sẵn phù hợp với không gian và kích thước của gian bếp. Tuy vậy, với ưu điểm giá thành rẻ hơn, có nhiều mẫu mã và nhãn hiệu, nếu lựa chọn kỹ vẫn có thể tìm được tủ bếp phù hợp.
xem thêm
images89368213037116421

Tăng Thanh Hà lên xe hoa vào tháng 11 tới

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết, tiệc cưới của cặp "trai tài gái sắc" sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại khách sạn White Place. Hai gia đình đã đặt tiệc, hứa hẹn một đám cưới hoành tráng.
xem thêm
123

Chị em Trúc Diễm vào bếp nấu ăn tặng mẹ

Trúc Diễm – Trúc Dương vào bếp nấu những món ngon nhất mời mẹ trong ngày lễ phụ nữ 8/3.
xem thêm
123

Thanh treo - "người tình" tiện ích của tủ bếp

Vừa nhỏ gọn, vừa tiện lợi lắm. Có nhiều cách để lưu trữ vật dụng cho nhà bếp như sử dụng tủ bếp, hộp đựng đồ... nhưng sử dụng thanh treo là một trong những cách đơn giản mà tiết kiệm, nhỏ gọn và hiệu quả.
xem thêm
123

Nâu cà phê – màu phòng khách năm 2011

Nội thất phòng khách màu nâu cà phê là một trong những màu chủ đạo của thập niên 80 và đầu thập niên 90
xem thêm
123

Nhà trần thấp nên bố trí nội thất như thế nào?

Có thể có nhiều lý do khiến cho khoảng cách giữa trần nhà và nền nhà quá thấp, khiến bạn không thể thoải mái lựa chọn nội thất. Ở trong những gian phòng như vậy rất dễ mất cân đối về kích thước, dẫn đến sự khó chịu cho mắt. Vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt sự bất tiện của không gian sống như vậy.
xem thêm
123

Tủ quần áo thiết kế hình ảnh

Có vẻ là một ý kiến ​chung là "tùy biến" và "bespoke" có nghĩa tương tự trong tài liệu tham khảo cho nội thất. Điều này là chắc chắn không phải là trường hợp. Đây là một phân tích so sánh của cả hai tủ sử dụng làm ví dụ. đồ nội thất Bespoke được thiết kế riêng và làm cho khách hàng.
xem thêm
<< ...19 20 21 22 23 24